“เปแอสเช” อาจโดนแบนหลังแฟนบอลโบกธงปาเลสไตน์เกมแชมป์เปียนส์ลีก

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ส่อโดนแบนหลังแฟนบอลนำธงปาเลสไตน์เข้าไปโบกในสนามเกมแชมป์เปียนส์ลีก เกมถล่ม เอซี มิลาน 3-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังจากลีกเอิง ฝรั่งเศส โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมด้วยการเปิดบ้านถล่ม เอซี มิลาน 3-0 แชมเปี้ยนส์ ลีก ในเกมรอบแบ่งกุล่ม กลุ่มเอฟ นัดที่สาม เมื่อคืนที่ผ่านมา

ผลบอลสด

พร้อมขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงด้วยการมี 6 คะแนน แต่ “เปแอสเช” อาจต้องเจอปัญหาตามมาเมื่อมีแฟนบอลนำธงชาติปาเลสไตน์เข้าไปโบกในสนามแข่ง รวมถึงข้อความที่โยงการเมืองสงครามขึ้นมาโชว์ช่วงท้ายครึ่งแรกของเกมดังกล่าว

ทำให้เชื่อกันว่าหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จาก ยูฟ่า จะลงมาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอาจส่งผลให้ เปแอสเช โดนลงโทษในภายหลัง ซึ่งขั้นต่ำสุดคือการปรับเงิน

ขณะที่ก่อนหน้านี้ในลีกเอิง ฝรั่งเศส ทาง ยูเซฟ อาตาล แบ็กขวานีซ ได้ออกมาโพสต์วีดีโอต่อต้านอิสราเอลลงทางโซเชียลมีเดีย จากเหตุการณ์ความขัดแย้งในเกิดขึ้นกับกลุ่มฮามาสในฉนวนกาซา แม้ทางนักเตะลบโพสต์บนโซเชียล มีเดีย ส่วนตัว พร้อมทั้งออกมาขอโทษ และโดนสโมสรพักงานไปเป็นที่เรียบร้อยนั้น

นอกจากนั้น อาตาล ยังถูกสหพันธ์ฟุตบอลและลีกฟุตบอลฝรั่งเศสสอบสวนข้อหายั่วยุให้เกิดความเกลียดชังหรือความรุนแรงต่อสาธารณะเนื่องมาจากศาสนาใดศาสนาหนึ่ง และล่าสุดคณะกรรมการด้านจริยธรรมจากทางสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ได้สั่งลงโทษแบน อาตาล เป็นระยะเวลา 7 นัดด้วยกัน โดยจะมีผลหลังวันที่ 30 ตุลาคม 2566

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.siamsport.co.th
thehunter-gaming.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *